2 phim truyền hình Việt quy tụ dàn sao “khủng” lên sóng

15/03/2023 10:45
Sau phim Màu cát làm về nghề tranh cát, SCTV14 giới thiệu đến người xem bộ phim bối cảnh xưa Nghĩa nặng hơn tình (đạo diễn Hoàng Mập - Cư Huế, dài 32 tập, phát sóng lúc 19g45 hàng ngày).

 

Bộ phim gây chú ý khi “trai nhảy” Ngọc Thuận vào vai ông hội đồng có 4 vợ và “hoa hậu cải lương Như Huỳnh” lần đầu vào vai nữ chính.

Vai ông hội đồng Hoàng Phú của Ngọc Thuận đã ngoài tứ tuần, gia cảnh giàu có và cũng là người có trình độ, nhưng bị ảnh hưởng bởi quan niệm 5 thê 7 thiếp nên cưới 4 người vợ. Vợ tư là Cúc Hương do Như Huỳnh đảm nhiệm.

2 phim truyền hình Việt quy tụ dàn sao “khủng” lên sóng

Nữ diễn viên cải lương Như Huỳnh (phải) lần đầu thủ vai chính trong phim truyền hình

Sóng gió gia tộc nhà ông hội đồng nổi lên khi ông cưới bà vợ thứ 4 Cúc Hương. Vì biến cố gia đình mà Cúc Hươngphải chấp nhận lấy người ơn để báo hiếu cho cha mẹ, nhưng trớtrêu thay, sau khi lấy chồng, cô lại có tình cảm với Hai Quý - con trai của vợ cả ông Phú.

Rắc rối trong nhà càng lên đến đỉnh điểm khi bà cả lên kế hoạch cho bà 2 và bà 3 uống thuốc ngừa thai, ủ mưu sát hại con rể rồi vu oan cho Cúc Hương, cho chồng uống thuốc độc liệt nửa người… Nhiều năm sau, bà cả đã phải trả giá cho những tội ác của mình.

2 phim truyền hình Việt quy tụ dàn sao “khủng” lên sóng

Nữ diễn viên Thùy Trang (phải) có một vai diễn phản diện ấn tượng trong phim

Do có hệ thống nhân vật nhiều, nên phim quy tụ dàn diễn viên hùng hậu. Ngoài Ngọc Thuận, Như Huỳnh còn có Thùy Trang (bà cả), Huỳnh Thảo Trang (bà 2), Thanh Hiền (bà 3), Võ Đình Hiếu (Hai Quý), Ngân Quỳnh (bà Giáo Bình, mẹ Cúc Hương), Đông Dương, Phương Dung, Hoàng Mập, Tuyền Mập…

Trailer phim Vạn dặm nhân sinh:

Nếu Nghĩa nặng hơn tình tập trung vào những mâu thuẫn giữa các bà vợ thì phim Vạn dặm nhân sinh (đạo diễn Quách Khoa Nam, dài 88 tập, phát sóng trên VTV9 lúc 19g35 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần từ ngày 15/3,xoáy vào tình cảm anh em trong gia đình,tình cảm giữa cha mẹ và con cái.

Nhân vật chính trong phim là An (Thanh Trúc đóng) - con gái út gia đình bà Mỹ (Ngân Quỳnh) và ông Ba (NSND Thanh Nam). Dù có công việc ổn định và địa vị xã hội, nhưng An vẫn không có tiếng nói trong gia đình, cha mẹ ghẻ lạnh, hai anh trai là Thắng (Thanh Bình) và Tâm (Trường Thịnh) đối xử tệ bạc.

2 phim truyền hình Việt quy tụ dàn sao “khủng” lên sóng

Thanh Trúc (trái) vào vai cô con gái út An không nhận được tình thương từ người mẹ của mình (Ngân Quỳnh, phải)

Vốn không hòa thuận, yêu thương nhau từ trước, nên khi bà Mỹ - trụ cột chính trong nhà - đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông, thìkhông khí gia đình càng trở nên tồi tệ hơn nữa. Thắng làm ăn thua lỗ phải bán nhà trả nợ, Tâm âm mưu chiếm sổ tiết kiệm mẹ để lại. Hàng loạt tranh đấu xảy ra nhằm tranh chấp tài sản, kéo theo những sự thật được phơi bày khiến tuổi già của ông Ba không yên ổn.

H.Nhu

   
Theo Nguồn www.phunuonline.com.vn

2 phim truyền hình Việt quy tụ dàn sao “khủng” lên sóng - Phim Nhạc