4 nguyên tắc mặc đẹp được các cô nàng nấm lùn thường xuyên áp dụng

07/01/2023 09:49
( PHUNUTODAY ) - Chỉ cần tuân thủ 4 nguyên tắc trong cách mix đồ thu đông là có thể dễ dàng tạo được vẻ ngoài cao ráo thời thượng.

Từ trên xuống dưới đều đồng màu

Với các cô nàng vóc dáng nhỏ bé không nhất thiết phải cọn những đôi giày cao gót cao ngất trời, cũng không cần chọn những đôi giày platform quá cồng kềnh. Tốt hơn là sử dụng sự sắp xếp thứ tự của các màu trên và dưới để kéo dài tỷ lệ theo chiều dọc. 

Sự phối hợp trên dưới cùng màu sắc sẽ phù hợp hơn với những cô nàng nhỏ nhắn. Có thể là mix áo len và quần ống đứng, hoặc màu sắc phù hợp của áo khoác và giày bốt, hoặc màu sắc phù hợp của bộ vest và giày cao gót. Bạn có thể tham khảo nguyên tắc phối màu lên xuống này cho các kiểu trang phục khác nhau.

4 nguyên tắc mặc đẹp được các cô nàng nấm lùn thường xuyên áp dụng

Việc kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ khiến bạn trông mập mạp hơn. Thay vào đó hãy chọn áo khoác đen với bốt đen, hoặc áo khoác đen với quần đen, sẽ gọn gàng và cao ráo hơn.

Khi chọn áo khoác đen, áo khoác lông vũ đen hoặc áo khoác cotton đen, hãy thử chọn một số kiểu dáng có độ dài vừa phải. Chiều dài vượt eo che hông giúp bạn dễ dàng kiểm soát vóc dáng hơn. Ngay cả với một chiếc áo khoác đen và đôi bốt đen, nó trông sẽ không cồng kềnh.

Quần ống đứng cạp cao + giày cao gót mũi nhọn

Nếu đôi chân của bạn to thì kiểu quần ống đứng thẳng cạp cao chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo. Tuy phần eo cao được khoét lõm nhưng cũng có thể tạo tỷ lệ đôi chân thon thả hơn, trông cao ráo và khí chất hơn.

4 nguyên tắc mặc đẹp được các cô nàng nấm lùn thường xuyên áp dụng

Đối với những cô nàng nhỏ nhắn thì việc chọn cho mình một đôi giày phù hợp lại càng quan trọng hơn. Quần ống đứng cạp cao kết hợp với giày cao gót mũi nhọn là cách ăn mặc thời trang, hiện đại và cao ráo.

Bạn nên thử sự kết hợp giữa quần ống đứng cạp cao và giày cao gót mũi nhọn. Giày cao gót mũi nhọn nhỏ không chỉ giúp chân thẳng hơn mà còn trông cao hơn về mặt hình ảnh.

Áo khoác + quần ống đứng + bốt cổ ngắn

Những chiếc áo khoác dài đến đầu gối khiến bạn lo lắng sẽ bị dìm dáng.Nhưng sự kết hợp giữa áo khoác + quần crop + boots ngắn, thậm chí là áo dài đến đầu gối, có thể dễ dàng kiểm soát hơn đối với những cô nàng nhỏ nhắn.

Một chiếc áo khoác dài đến đầu gối với phom dáng đứng, kết hợp với quần ống đứng, tỷ lệ chiều dọc tổng thể là vượt trội. Những đôi boots ngắn có công thức gót không chỉ giúp kéo dài tỷ lệ chiều dọc mà còn kéo dài đường chân nhìn hack dáng.

4 nguyên tắc mặc đẹp được các cô nàng nấm lùn thường xuyên áp dụng

Hãy mặc một chiếc áo khoác có phần eo che phủ phần hông, kết hợp với quần ống rộng cạp cao và một đôi boots cổ ngắn có tác dụng thắt dây buộc rõ ràng hơn ở mắt cá chân.

Áo ngắn + quần ống rộng cạp cao + giày bệt

Sự kết hợp giữa áo ngắn tinh nghịch và lười biếng + quần ống rộng cạp cao + giày bệt là một sự kết hợp tương đối giản dị và cao ráo. Áo ngắn kết hợp với quần ống rộng cạp cao càng tôn lên vẻ bao quát tổng thể, ngay cả những cô nàng hơi mập cũng có thể dễ dàng kiểm soát được.

4 nguyên tắc mặc đẹp được các cô nàng nấm lùn thường xuyên áp dụng

Ngoài áo len lười biếng và tinh nghịch, một chiếc áo khoác lông vũ chỉ dài đến thắt lưng, ngay cả khi nó là phiên bản mềm mại.

 

Theo Nguồn phunutoday.vn

4 nguyên tắc mặc đẹp được các cô nàng nấm lùn thường xuyên áp dụng - Thời Trang