Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không muốn bị ai đó kiểm soát'

27/05/2023 09:56
Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về chuyện 'không muốn bị ai đó kiểm soát', nhận được sự quan tâm của công chúng.

 

Siêu mẫu Hoàng Thùy mới đây vừa bất ngờ chia sẻ quan điểm của bản thân về chuyện làm nghề cũng như thẳng thắn tuyên bố về việc không muốn bị ai đó kiểm soát. Cô viết: ''Bản thân mình từ trước giờ chưa bao giờ tự đi kiếm chuyện với ai, cũng không thích nói nhiều về người khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là người khác không kiếm chuyện với mình. Mình chỉ lên tiếng khi họ đụng đến mình nhiều lần và trong suốt nhiều năm.

Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không muốn bị ai đó kiểm soát'

Những người giúp đỡ mình, mình chưa từng quên ơn và người giúp thật sự họ giúp bằng cái Tâm. Họ cảm thấy hạnh phúc khi mình thành công và bước tiếp trên cuộc đời mà không cần có họ bên cạnh nữa. Nhưng có những kiểu người họ cho bạn một cái kẹo và bắt bạn phải nghe lời, điều khiển cuộc sống của bạn. Các quyết định của bạn, công việc của bạn họ đều muốn kiểm soát.

Bắt bạn mang ơn, phải trả ơn cả đời và lời của họ luôn luôn đúng phải nghe lời thì chắc chắn là Không. Tất nhiên mình vẫn trân trọng những kí ức tốt đẹp và cũng đã chiều í nhưng trong giới hạn. Nhưng việc điều khiển cuộc đời của mình và cho họ có quyền sinh sát thì chắc chắn mình không muốn đi chung đường.

Mình đã có quan điểm này từ rất lâu. Và mình chấp nhận những người đó sẽ không ưa mình. Mình luôn bước đi con đường riêng và có được thành công như ngày hôm nay.

Mình hài lòng với điều đó và chấp nhận bỏ qua những thứ không thuộc về mình. Sau này mình đi làm huấn luyện viên hay giám khảo, tất cả những ai mình chỉ bảo, sau chương trình hỏi thì mình sẽ tư vấn chứ mình cũng chẳng bao giờ muốn đi sâu để kiểm soát các bạn. Vì các bạn đến với mình, mình cũng được trả công, chẳng bắt ai phải mang ơn mình.

Và cũng không phải công việc của mình để kiểm soát các bạn sau lớp học hay sau cuộc thi. Các bạn thành công mình chúc mừng, cần gì gọi nếu trong tầm tay mình sẵn sàng giúp đỡ. Cuộc sống luôn cần sự tự do và chịu trách nhiệm với cuộc đời của chính bạn''.

Hoàng Thùy được biết đến khi trở thành Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011. Năm 2017, Hoàng Thùy đăng quang Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Năm 2019, cô được ấn định làm Miss Universe Vietnam 2019 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Người đẹp lọt top 20 cuộc thi Miss Universe 2019.

Cách đây không lâu, Hoàng Thùy cũng "viết cho tuổi 30 con gà Quý Dậu" nhân dịp sinh nhật của mình. Theo đó, Á hậu đã thẳng thắn chia sẻ những mục tiêu cần bắt đầu thực hiện ở độ tuổi này. Và 3 điều khiến Hoàng Thùy lưu tâm nhất là việc lập gia đình, âm nhạc và bằng đại học.

Hoàng Thùy giãi bày: "Nghe đầu 3 có vẻ hơi sợ vì chưa lấy chồng. Thời gian trôi khá nhanh mấy chốc thanh xuân vụt qua. Cách đây một năm trước trải qua nhiều biến cố, Thùy bắt đầu quay về bên trong tìm hiểu kĩ về mình. Thùy nhận ra rằng thời gian, tuổi trẻ và sức khỏe là có hạn. Cái gì có hạn thì phải biết sử dụng nó hợp lí, không phí hoài".

"Thùy bắt đầu lọc nhiều mối bận tâm không cần thiết hoặc ảnh hưởng đến mình ra khỏi đầu. Nghĩ cho cảm xúc bản thân mình nhiều hơn, cân bằng nó để ít bị những năng lượng xấu hại thân mình. Ở tuổi 30 Thùy đắn đo nhiều về sự phát triển bản thân các ngã đường bắt đầu chia ra: Lấy chồng sinh con, gác lại công việc và ước mơ của mình. Ra các sản phẩm âm nhạc và thời trang. Quay trở lại trường đại học. Và cuối cùng Thùy đã chọn làm cả 3 cùng một lúc.

Lấy chồng sinh con thì chưa làm được ngay vì Thùy biết rằng duyên trời se đến đâu thì Thùy nhận. Nhưng chắc chắn là Thùy sẽ tập trung hoàn thiện để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất. Và người đàn ông ấy sẽ đón nhận được những điều tốt nhất từ Thùy. Lẹ lên nha anh ơi" - Người đẹp bày tỏ.

Cùng với đó, Hoàng Thùy cũng cho rằng, con đường âm nhạc và thời trang có vẻ hơi trễ nhưng "tôi thấy xung quanh mình có rất nhiều người khởi nghiệp lúc 30, 35 hay 40 nên tại sao không?".

Hoàng Thùy kể: "Quay lại trường Đại học bắt đầu nộp hồ sơ cách đây 2 năm trước nhưng sau đó có một vài lí do nên dừng. Năm nay bước lại đi học từ năm 1 Tthấy một thử thách lớn vì các kiến thức đã lâu rồi Thùy chưa học lại. Xỉu nhẹ. Nhưng Thùy vẫn ước mơ có 1 tấm bằng đại học trong tay để gửi tặng cho bố, mẹ và bản thân. Thùy nhớ bố mẹ từng tạo rất nhiều điều kiện để Thùy học 12 năm, nhà rất nghèo nhưng bố đã vay hơn 10 triệu đồng để Thùy ra học vẽ ở Hà Nội. Rồi sau đó Thùy mới thi đỗ vào khoa Kiến trúc của Đại học Kiến trúc Hà Nội. Thời cách đây 13 năm vô cùng danh giá mà lúc đó con gái đã ngừng ngang để theo nghề người mẫu. Bố mẹ rất sốc nhưng cũng may mắn con gái cũng thành công trên con đường không thì ăn đòn nha.

Tấm bằng đại học là ước mơ và nỗ lực rất nhiều, Thùy sẽ cố gắng còn bằng loại gì thì Thùy chưa hứa. Tóm lại 30 tuổi mà Thùy còn nhiều ước mơ hơn cả 20. Nhưng tóm lại là vẫn thấy hơi già vì đi ra đường toàn gặp 2k đổ xuống ạ"./.

Theo Nguồn baomoi.com

Á hậu Hoàng Thùy: 'Tôi không muốn bị ai đó kiểm soát' - Tin Sao