Được hỏi nếu thời gian quay trở lại có lấy Bằng Kiều không, Trizzie Phương Trinh có câu trả lời gây bất ngờ

30/12/2020 10:23
Sau ly hôn, Trizzie Phương Trinh chăm sóc các con, Bằng Kiều cũng làm tròn trách nhiệm của một người cha.

Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều là một trong những cặp đôi chia tay đầy văn minh, dù chẳng còn bên nhau nhưng họ vẫn coi nhau là bạn, luôn giúp đỡ và chăm sóc nhau.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh chia sẻ câu chuyện đời thường trên trang cá nhân. Có lần Trizzie Phương Trinh được hỏi: "Nếu có thể quay ngược lại thời gian thì bà có lấy bố của 3 đứa này không?". Cô nhanh chóng trả lời "có". "Vẫn làm lại từ đầu, vì không có bố tụi nó thì làm sao có 3 thằng này? Lấy người khác thì sẽ ra 3 đứa khác, vì vậy sẽ không làm gì khác và không thay đổi gì cả. Cái này người ta gọi là hy sinh chuyện nhỏ để được chuyện lớn", vợ cũ Bằng Kiều bảo.

Được hỏi nếu thời gian quay trở lại có lấy Bằng Kiều không, Trizzie Phương Trinh có câu trả lời gây bất ngờ

Mặc dù lý do Trizzie Phương Trinh đưa ra là vì các con, song cũng có thể nhận thấy cô vẫn còn nhiều ấn tượng tốt đẹp về chồng cũ. Bởi anh cũng là người có trách nhiệm, người cha tốt thì nữ ca sĩ mới thoải mái khi nhắc tới như vậy.

Từng là đôi vợ chồng hạnh phúc viên mãn nhất nhì của showbiz Việt, sự đổ vỡ của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh khiến nhiều khán giả tiếc nuối. Nhưng một điều khiến mọi người vẫn luôn ngưỡng mộ là sau khi tuyên bố ly hôn cách đây 7 năm, đến hiện tại họ vẫn luôn giữ được mối quan hệ rất tốt đẹp như những người bạn tri kỷ. Dù mỗi người đã có một cuộc sống riêng nhưng những dịp đặc biệt, cả hai vẫn cùng xuất hiện vui vẻ bên các con, từ sinh nhật, ngày con nhập học, buổi biểu diễn của con, ngày Tết cổ truyền, hay thỉnh thoảng là những chuyến đi chơi, đi du lịch,…

Được hỏi nếu thời gian quay trở lại có lấy Bằng Kiều không, Trizzie Phương Trinh có câu trả lời gây bất ngờ

Kể cả khi hai người đường ai nấy đi, Trizzie vẫn luôn hết lòng ủng hộ cho chồng cũ. Mọi hoạt động nghệ thuật, sự kiện âm nhạc của Bằng Kiều ở Mỹ hay Việt Nam, Trizzie đều dõi theo, cổ vũ, thậm chí chia sẻ công khai trên trang cá nhân để kêu gọi sự hưởng ứng của fan, với niềm tự hào không giấu giếm. Thật hiếm có cặp đôi nào còn gìn giữ được tình nghĩa như vậy sau khi chia tay.

 

Theo xahoi.com.vn

Được hỏi nếu thời gian quay trở lại có lấy Bằng Kiều không, Trizzie Phương Trinh có câu trả lời gây bất ngờ - Đời Sống