Hai học sinh trường chuyên lộ clip nhạy cảm

23/03/2023 11:00
Lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan này đã yêu cầu nhà trường báo cáo, xử lý vụ việc rò rỉ clip có hình ảnh nhạy cảm của 2 học sinh trường chuyên.

 

Hôm nay, 22/3, ông Nguyễn Đăng Bồng - Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Nguyễn Du (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), xác nhận, 2 học sinh lớp 11 của trường bị lộ clip nhạy cảm gây xôn xao dư luận.

Theo ông Bồng, sự việc xảy ra vào sáng 27/2, trong lúc Nhà trường tổ chức Lễ chào cờ, 2 học sinh (cùng lớp 11) hẹn nhau ra khu vực khác và có những hành vi nhạy cảm.

Hai học sinh trường chuyên lộ clip nhạy cảm

Trường THPT Chuyên Nguyễn Du

Ông Bồng cũng cho biết thêm, trong bản tường trình, một trong 2 học sinh cho biết bị rơi điện thoại. Người nhặt được đã dùng điện thoại của họ quay lại clip trên điện thoại của học sinh này.

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Lắk, cho biết, cơ quan này đã nắm thông tin vụ việc.

"Sở GD-ĐT tỉnh đã chỉ đạo lãnh đạo trường báo cáo vụ việc, đồng thời, yêu cầu nhà trường căn cứ điều lệ, xử lý đúng quy định để đảm bảo tính kỷ luật, kỷ cương và giáo dục học sinh”, ông Khoa cho hay.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh 2 học sinh có hành động nhạy cảm và bạn nam dùng điện thoại để quay clip. Cả hai sau đó được xác định là học sinh lớp 11, Trường THPT Chuyên Nguyễn Du.

Hải Dương

Theo Nguồn infonet.vietnamnet.vn

Hai học sinh trường chuyên lộ clip nhạy cảm - Tuổi Trẻ