Làng trong phố tập 19: Xóm trọ nhốn nháo tìm thủ phạm ăn cắp

25/08/2023 09:21

Ở 'Làng trong phố' tập 19, cả xóm trọ đều bị khám phòng để tìm ra người đã lấy cắp 10 triệu đồng của Thoan.

Làng trong phố tập 19 lên sóng tối nay, 24/8, việc Thoan - đồng nghiệp của Hoài (Trần Vân) bị mất cắp 10 triệu đồng khiến cả xóm trọ nháo nhào.

Mọi người bắt đầu suy đoán, nghi ngờ lẫn nhau. Không chỉ nghi cho Nhung (Phương Anh), một số người còn nghi ngờ Hiếu (Duy Hưng) khi biết quá khứ anh từng đi tù.

"Từ lúc con Thoan mất tiền không thấy mặt ông Hiếu đâu, hay là ông ấy tránh mặt?", một người trong xóm trọ nói. Người khác không đồng tình: "Anh Hiếu có quá khứ không tốt đẹp nhưng anh ấy không làm việc đó đâu".

Bà chủ xóm trọ vô tình nghe được câu chuyện cũng nói: "Cậu Hiếu là người tốt, không phải người như vậy".

Ở một diễn biến khác, mọi người đòi khám phòng Nhung khiến cô bức xúc."Các người có cần khám người luôn không để tôi cởi ra cho ngắm. Muốn biết ai ăn cắp thì phải khám cả xóm. Tiền ai cũng tham", Nhung nói.

Theo lời Nhung, chủ xóm trọ quyết định khám các phòng để tìm ra người xấu.Trong lúc tìm kiếm, Hùng (Tiến Lộc) nói với chủ trọ: "Chú ơi, đi tìm phong bì tiền mà kiếm khắp các phòng thế này đến bao giờ mới thấy?".

Ông chủ khu trọ (Thanh Dương) nói: "Trong khi mọi người đang tìm kiếm, mình sẽ nhìn thái độ. Đứa nào có tật giật mình lộ ngay".

Ai là người đã lấy cắp tiền ở xóm trọ nghèo? Diễn biến chi tiết tập 19 phim Làng trong phố lên sóng tối nay, 24/8 trên VTV1.

Làng trong phố tập 19: Xóm trọ nhốn nháo tìm thủ phạm ăn cắp

'Làng trong phố' tập 18: Mến bất ngờ lên thăm HiếuỞ "Làng trong phố" tập 18, Mến bất ngờ xuất hiện ở xóm trọ khiến Hiếu vô cùng mừng rỡ. Hoa hậu

Làng trong phố tập 19: Xóm trọ nhốn nháo tìm thủ phạm ăn cắp

Hoa hậu

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Làng trong phố tập 19: Xóm trọ nhốn nháo tìm thủ phạm ăn cắp - Phim Nhạc