Lưu Diệc Phi diện đầm xuyên thấu của NTK Việt, quảng bá phim hoạt hình

29/11/2023 10:00

Diễn viên Lưu Diệc Phi gây chú ý khi diện đầm xuyên thấu của NTK Trà Linh trong bộ ảnh quảng bá phim hoạt hình "Wish".

Lưu Diệc Phi diện đầm xuyên thấu của NTK Việt, quảng bá phim hoạt hình

Lưu Diệc Phi gây chú ý khi diện đầm xuyên thấu của NTK Trà Linh.

Lưu Diệc Phi vừa đảm nhận vai trò lồng tiếng cho nhân vật chính Asha (phiên bản tiếng Trung) của phim hoạt hình "Wish".

Trong loạt ảnh mới nhất để quảng bá cho tác phẩm nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Disney, nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm xuyên thấu với điểm nhấn là họa tiết nơ đính kết bằng đá Swarovski.

Lưu Diệc Phi diện đầm xuyên thấu của NTK Việt, quảng bá phim hoạt hình

Bộ trang phục được hoàn thiện từ trang sức cao cấp.

Cô hoàn thiện tổng thể trang phục với trang sức cao cấp. Đáng chú ý, bộ đầm thiết kế xuyên thấu đến từ NTK Việt - Trà Linh.

Lưu Diệc Phi đặt hàng bộ váy từ tháng 10, với mục đích mặc trong buổi chụp ảnh quảng bá cho bộ phim hoạt hình Wish.

Sau khi nhận được đặt hàng từ ê-kíp của nữ diễn viên, NTK Trà Linh cho hay, cô đã bàn bạc cùng đội ngũ về ý tưởng, các chi tiết trong mẫu trang phục. Bộ cánh được nhà thiết kế và các cộng sự thực hiện trong hơn 3 tuần rồi gửi từ Việt Nam sang Trung Quốc, trao tận tay Lưu Diệc Phi vào đầu tháng 11.

"Quá trình làm việc giữa tôi và ê-kíp của diễn viên Lưu Diệc Phi diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi đã nỗ lực tạo nên một trang phục thể hiện rõ phong cách, dấu ấn của diễn viên.

Chi tiết kỳ công nhất là phần tạo nơ và đá đính nổi trên thân khi mất hơn 10 ngày thực hiện, chỉnh sửa của các nghệ nhân thủ công để đạt hiệu ứng tốt nhất", nhà thiết kế chia sẻ với PV Báo Đại Đoàn Kết ngày 23/11.

Trước Lưu Diệc Phi, NTK Trà Linh từng thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Phạm Băng Băng, Mai Davika, Baifern Pimchanok...

Lưu Diệc Phi sinh năm 1987, sau khi tốt nghiệp tiểu học, cô sang Mỹ học tiếp cấp 2 và cấp 3. Cô thành danh khi còn trẻ. Năm 16 tuổi, cô tham gia bộ phim Kim phấn thế gia với vai diễn Bạch Tú Châu. Đồng thời, nữ diễn viên được giao vai Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ (2003), từ đó gắn liền với danh xưng "thần tiên tỷ tỷ".

Ngoài ra, Lưu Diệc Phi còn được biết đến với các tác phẩm nổi bật như "Tiên kiếm kỳ hiệp", "Thần điêu đại hiệp", "Mộng hoa lục", "Đi đến nơi có gió".

Theo Nguồn daidoanket.vn

Lưu Diệc Phi diện đầm xuyên thấu của NTK Việt, quảng bá phim hoạt hình - Tin Sao