Mối quan hệ của Diệu Nhi và Đông Nhi như thế nào sau ồn ào đám cưới?

24/11/2022 10:26
Mối quan hệ của Diệu Nhi và Đông Nhi như thế nào sau ồn ào đám cưới?

 

Mấy ngày qua, cụm từ "chị ruột - em ruột" trở thành chủ đề hot trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Nguồn cơn của vụ việc bắt đầu từ bài đăng chúc mừng đám cưới Diệu Nhi - Anh Tú của Đông Nhi, đồng thời nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân không thể đến tham dự hôn lễ của cặp đôi tại Phan Thiết.

Mối quan hệ của Diệu Nhi và Đông Nhi như thế nào sau ồn ào đám cưới?

Trước đó, vào ngày 10/10, đã diễn ra đám cưới của Diệu Nhi tại Phan Thiết và MC Liêu Hà Trinh ở TP Hồ Chí Minh. Khi nhận được lời mời từ 2 nghệ sĩ, Đông Nhi đã sắp xếp đến chúc mừng ngày vui của ca sĩ Liêu Hà Trinh.

Vì vậy trên khắp các diễn đàn, netizen bàn tán sôi nổi vì cách hành xử khá khó hiểu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nhiều người đã "đào" lại khoảnh khắc Diệu Nhi từng cất công ra tận Phú Quốc để dự đám cưới của người chị thân thiết, thậm chí còn "quẩy" sung đến nỗi rơi cả tóc giả trong ngày vui của Đông Nhi vào năm 2019.

Mối quan hệ của Diệu Nhi và Đông Nhi như thế nào sau ồn ào đám cưới?

Thế nhưng, khi "em gái guột" lên xe hoa, Đông Nhi lại không đến được mà không đưa ra lý do cụ thể, trong khi đó nếu muốn, cô vẫn có thể tham dự buổi tiệc pre-wedding của Diệu Nhi vào tối 9/10. Dân tình cho rằng Đông Nhi - Ông Cao Thắng nên chia nhau ra, mỗi người dự một đám cưới thì có lẽ sẽ vẹn cả đôi đường.

Nữ ca sĩ chỉ đăng lời chúc trên trang cá nhân: “Thật tiếc vì không thể có mặt tại khoảnh khắc đẹp ngay lúc này để chung vui cùng "em gái ruột" Diệu Nhi của chị! Chỉ biết lặng lẽ dõi theo từ phía xa để chúc phúc cho 2 em. Chúc Tú Nhi mãi mặn, mãi keo, mãi hạnh phúc đến răng long đầu bạc nhé!".

Trước những lời chúc trên, Diệu Nhi nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến “đàn chị". Cô cũng không quên nhắc lại “chuyện năm xưa" khi mình bị xô xuống nước, nay vẫn chưa được “phục thù".Nữ nghệ sĩ 9X bày tỏ: “Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc vậy á!”.

Động thái trên đã phần nào khẳng định được tình cảm chị em giữa Đông Nhi - Diệu Nhi vẫn vô cùng tốt đẹp. 

Mối quan hệ của Diệu Nhi và Đông Nhi như thế nào sau ồn ào đám cưới?

Được biết Đông Nhi đã phải vào viện chăm sóc con gái hơn 10 ngày qua

Mới đây nhất, Đông Nhi đã có những động thái đầu tiên trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh cô con gái nhỏ Winnie với hàng loạt biểu cảm "nũng nịu" dễ thương. Đáng chú ý, phía dưới bài đăng, Diệu Nhi đã để lại bình luận "trêu đùa" ái nữ nhà đàn chị.  "Thôi tiêu rồi, chiều em ship gấp cái mái giả qua cho cháu chị nha". Đáp lại đàn em, Đông Nhi đã có câu trả lời với giọng điệu thân thiết: "Diệu Nhi chắc con phải xin cô dài dài rùi vì số phận con phải gắn liền với em mái giả hơi nhiều á cô". 

Có thể thấy, bỏ qua những ồn ào không đáng có, ở thời điểm hiện tại, Diệu Nhi và Đông Nhi vẫn giữ mối quan hệ tình bạn thân thiết, tốt đẹp.

 

Theo Nguồn nguoihanoi.com.vn

Mối quan hệ của Diệu Nhi và Đông Nhi như thế nào sau ồn ào đám cưới? - Tin Sao