NSND Việt Anh bất ngờ chấm thi người mẫu

24/06/2022 09:24
NSND Việt Anh, diễn viên "gạo cội" của điện ảnh Việt Nam gây bất ngờ khi ngồi ghế giám khảo cuộc thi tìm kiếm chuyên gia trang điểm và người mẫu.

 

Sau thời gian chuẩn bị, Đẹp từng milimet vừa có buổi khai mạc tại trường Đại học Tôn Đức Thắng, TPHCM với sự tham dự, cổ vũ của hàng trăm sinh viên. NSND Việt Anh, diễn viên nổi tiếng với nhiều vở chính kịch được yêu thích như Lôi vũ, Dạ cổ hoài lang, Đêm họa mi... gây bất ngờ khi xuất hiện trên hàng ghế giám khảo cùng với Phan Thị Mơ, Cao Mỹ Kim, Hùng Việt.

Là diễn viên nổi tiếng từng giành nhiều giải thưởng điện ảnh lớn, NSND Việt Anh thu hút sự quan tâm khi ngồi ghế giám khảo. Ông nhận được sựcổ vũ nồng nhiệt của các sinh viên đang theo học tại đây.

NSND Việt Anh bất ngờ chấm thi người mẫu

NSND Việt Anh (Ảnh: Việt Anh).

Có mặt trong sự kiện từ sớm, ban giám khảo gồm NSND Việt Anh, Phan Thị Mơ, Cao Mỹ Kim, Hùng Việt, siêu mẫu Nam Phong, Lê Phương... mong muốn truyền tải thông điệp: Hãy tự tin theo đuổi đam mê của chính mình và đừng ngại thử thách. Sự kiện thu hút hơn 100 thí sinh tham gia.

NSND Việt Anh bất ngờ chấm thi người mẫu

Giám khảo Hùng Việt (Ảnh: Hùng Việt).

Đẹp từng milimet là cuộc thi tìm kiếm chuyên gia trang điểm và người mẫu. Đáng chú ý, NSND Việt Anh được công bố là trưởng ban giám khảo. Về vấn đề này, bà Lê Phạm, người tổ chức chương trình cho biết: "Chúng tôi rất cần một nghệ sĩ đủ chính trực để bảo chứng cho uy tín của cuộc thi. NSND Việt Anh sẽ là người chứng kiến chúng tôi tổ chức cuộc thi công bằng, văn minh và nói không với tiêu cực".

NSND Việt Anh nói thêm việc đảm nhiệm vai trò trưởng ban giám khảo không hề dễ dàng nhưng ông sẽ cố hết sức để bảo đảm tính công tâm cho cuộc thi. Bên cạnh đó, ông sẽ truyền đạt tất cả kinh nghiệm, bài học nghề nghiệp lẫn cuộc sống cho các thí sinh.

NSND Việt Anh bất ngờ chấm thi người mẫu

Thí sinh tham gia cuộc thi (Ảnh: Hùng Việt).

Ban tổ chức, ban giám khảo cho biết, sau buổi sơ khảo, họ đã tìm thấy một số nhân tố có tiềm năng. Tuy nhiên để đi được xa cùng chương trình, các thí sinh cần tìm tòi, học hỏi nhiều hơn.

NSND Việt Anh tỏ ra là một người thầy nhiệt huyết. Ông liên tục động viên các thí sinh tự tin, chuẩn bị tốt, xác định rõ hơn về cái gọi là yêu thích, đam mê. NSND Việt Anh nói: "Các bạn có thể vượt qua vòng sơ khảo nhưng nếu không nghiêm túc theo đuổi đam mê thì cũng sẽ sớm bị loại".

Cũng trong sự kiện, siêu mẫu Lê Phương rất xúc động khi trở lại với làng giải trí. Chị đã vắng bóng sàn diễn nhiều năm để tập trung phát triển công việc kinh doanh sau đó mới quay lại với nghệ thuật. Là người mẫu bắt đầu sự nghiệp với hai bàn tay trắng, Lê Phương tin mình sẽ giúp đỡ được các thí sinh trong cuộc thi.

Chương trình dự kiến kéo dài 13 tập phát sóng trên HTV9 với những chủ đề truyền tải thông điệp về vẻ đẹp phương Đông và phương Tây, thông điệp về môi trường và các giá trị nghệ thuật truyền thống.

 

Theo dantri.com.vn

NSND Việt Anh bất ngờ chấm thi người mẫu - TV Show