Nụ hôn Phương Oanh - Mạnh Trường trong 'Hương Vị Tình Thân' bị chê... mắc mệt

15/07/2021 02:44
Liên tục được Nam - Long phát "cẩu lương", những người yêu mến vui mừng cho cặp đôi. Ở chiều ngược lại, không ít người thấy họ hôn nhiều... mắc mệt.

 

Những nụ hôn triệu view của Phương Oanh và Mạnh Trường trong 'Hương Vị Tình Thân'Hương Vị Tình Thân là một bộ phim truyền hình của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, kịch bản chuyển thể từ tác phẩm Hàn Quốc My Only One.

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm về nguồn cội của Phương Nam (Phương Oanh) - một cô gái trẻ cá tính với bao ước mơ phía trước, đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái thì bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi. Từ thời điểm đó, mọi biến cố đổ lên đầu cô.

Phương Oanh

Phương Oanh và Mạnh Trường nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong Hương Vị Tình Thân

Một trong những điểm nhấn lớn nhất của bộ phim chính là câu chuyện tình yêu của Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh). Phần 1 của bộ phim kết lại bằng những phân cảnh “ngọt như mía lùi” của hai diễn viên chính.

Viện cớ đi công tác, Long đã đưa Nam đến nơi gắn bó tuổi thơ của mình, kể về những kí ức tươi đẹp.

Phương Oanh

Phương Oanh

Nụ hôn "lụi tim" của cặp đôi Phương Oanh - Mạnh Trường

Trong buổi tối lãng mạn đó, Nam không ngần ngại chủ động hôn Long, về phần Long cũng đáp trả một cách nhiệt tình khi hôn người yêu ngay tại bãi biển. Cảnh quay này đã khiến nhiều người xem “lụi tim” vui mừng cho hạnh phúc của đôi trẻ, nhưng cũng có ý kiến khó tính cho rằng cặp đôi quá lạm dụng nụ hôn dẫn đến việc nhàm chán nhạt nhẽo.

Phương Oanh

Những ý kiến khen cặp đôi này rất hợp nhau

Phương Oanh

Phương Oanh

Có ý kiến lại cho rằng cặp đôi này hôn nhau quá nhiều trên phim

Dù có nhiều ý kiến tranh luận qua lại nhưng có thể xem Nam – Long là một trong những cặp đôi màn ảnh mang đến nhiều cảm xúc cho người xem trong thời gian qua.

 

Theo 2sao.vn

Nụ hôn Phương Oanh - Mạnh Trường trong 'Hương Vị Tình Thân' bị chê... mắc mệt - Phim Nhạc