'Phù thủy' Elizabeth Olsen vào vai tiểu tam sát nhân trong phim mới trên HBO

02/03/2023 09:59
Chẳng cần vào vai Scarlet Witch của Marvel, người đẹp Elizabeth Olsen vẫn dư sức khiến khán giả 'xanh mặt' với hình tượng một kẻ sát nhân phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác trong 'Love & Death'.

 

Elizabeth Olsen sắp trở lại với khán giả trong loạt phim ngắn mang tên Love & Death do HBO sản xuất.

Love & Death được thực hiện dựa trên câu chuyện có thật về vụ án của Candy Montgomery xảy ra tại bang Texas, Mỹ vào năm 1980. Người phụ nữ này vốn đã có một gia đình êm ấm và làm bạn với một giáo viên trường cấp Hai tên Betty Gore. Thế nhưng vì cuộc sống gia đình quá nhạt nhẽo khi những gì nhận lại trái với những gì cho đi, Candy đã “tô điểm” lại bằng cách quyết định ngoại tình với chồng của Betty - Allan Gore.

'Phù thủy' Elizabeth Olsen vào vai tiểu tam sát nhân trong phim mới trên HBO

Elizabeth Olsen hóa tiểu tam sát nhân.

Cuộc tình trái đạo đức này kéo dài một thời gian cho đến khi Betty hạ sinh đứa con thứ hai, khiến Allan quyết định giữ khoảng cách với Candy để quay về vun vén cho gia đình. Thế nhưng đến một ngày, khi Betty phát hiện ra mọi chuyện và quyết đối chất Candy, nhưng không ngờ ả tiểu tam đã xuống tay hạ sát người bạn của mình.

Ánh mắt ghen tuông đầy ghê sợ được Lizzie khắc họa vô cùng đạt.

Thế nhưng gây sốc hơn cả, hành động tàn nhẫn của Candy Montgomery được tòa phán quyết vô tội vì đây là hành động tự vệ do Betty đã tấn công ả trước và rằng những nhát rìu máu lạnh của Candy dành cho Betty khi đó là do bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn phân ly vì quá hoảng loạn.

Trong phim, Elizabeth Olsen sẽ thủ vai Candy Montgomery, những nhân vật liên quan còn lại sẽ được đảm nhận bởi tài tử đề cử Oscar Jesse Plemons trong vai Allan Gore và ngôi sao American Horror Story Lily Rabe sẽ vào vai Betty Gore.

Sau khi trailer được ra mắt, khán giả đã để lại vô vàn lời khen có cánh cho màn hóa thân xuất thần của nữ diễn viên. Ngoài ra, hình tượng thập niên 80 cùng thần thái này khiến không ít khán giả nhớ tới Wanda Maximoff/Scarlet Witch của Vũ trụ Điện ảnh Marvel mà Elizabeth thủ vai trong loạt phim WandaVision. Thế nhưng, điều khán giả vui mừng nhất là thấy Lizzie có thể tỏa sáng bằng diễn xuất đỉnh cao và thoát khỏi cái mác “Scarlet Witch” thường gọi, thậm chí nhiều người đã mạnh dạn tin rằng vai diễn Candy Montgomery có thể mang lại cho cô giải Emmy đầu tiên trong sự nghiệp.

Elizabeth Olsen ngày càng được đánh giá cao về diễn xuất.

Trước Love & Death, câu chuyện của Candy Montgomery đã 2 lần được kể trên màn ảnh dưới hình tượng của 2 minh tinh Barbara Hershey trong A Killing in a Small Town (1990) và Jessica Biel trong Candy (2022). Thế nhưng, hình tượng mà Elizabeth Olsen hóa thân thành lại có chút khác biệt so với nguyên mẫu ngoài đời và 2 lần hóa thân kể trên.

Hình tượng do Elizabeth Olsen hóa thân và Candy Montgomery ngoài đời.

Theo Nguồn baomoi.com

'Phù thủy' Elizabeth Olsen vào vai tiểu tam sát nhân trong phim mới trên HBO - Phim Nhạc