Puka thừa nhận kết Gin Tuấn Kiệt

09/08/2022 10:06
Dù nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò, Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn chưa một lần công khai chuyện tình cảm cho đến khi "nói hớ" trong "Nhanh như chớp".

 

Tập 1 Nhanh như chớp mùa 4 vừa trở lại. Trong tập đầu tiên, 6 nghệ sĩ khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. Khi hai MC Trường Giang - Hari Won giới thiệu hai đội chơi, không khí chương trình trở nên sôi động và hứng khởi hơn bao giờ hết vì từ rất lâu rồi khán giả mới được trải nghiệm sự hồi hộp mà Nhanh như chớp mang đến.

Ngoài hai MC quen thuộc, tập 1 còn có sự góp mặt của đội A với Puka, Gin Tuấn Kiệt, Hoa hậu Khánh Vân và đội B với Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Lyly.

Puka thừa nhận kết Gin Tuấn Kiệt

Dàn khách mời "lầy lội" trong tập 1 của "Nhanh như chớp" mùa 4

Ở lượt chơi đầu tiên, Puka và Tăng Phúc xung phong "ra trận" trước. Đã quá quen với bộ câu hỏi không lẫn vào đâu được của chương trình nhưng Puka vẫn phải chịu thua khi gặp ngay câu hỏi "nửa Anh nửa Việt" đậm chất Nhanh như chớp. Không dừng lại ở đó, Puka còn bị "hạ gục" bởi câu hỏi: "Cây gì tặng cho người yêu là thích liền?".

Cô nàng quê Đồng Tháp trả lời là cây si nhưng đáp án là cây bồ kết khiến cô không phục: "Đã bồ là phải kết nhau rồi thì mới bồ!". Nghe thấy thế, Trường Giang nhanh chóng đẩy thuyền hỏi "có kết Gin Tuấn Kiệt hay không" làm cho Puka bị “hớ một vố” khi thừa nhận có một cách vô cùng dõng dạc.

Puka thừa nhận kết Gin Tuấn Kiệt

Puka bị hớ khi thừa nhận thích Gin Tuấn Kiệt

Lần đầu tiên xuất hiện tại Nhanh như chớp, Hoa hậu Khánh Vân may mắn "trúng tủ" ngay bộ câu hỏi liên quan đến thời trang. Điều này giúp cô trả lời liên tiếp 5 câu hỏi. Khánh Vân còn hoàn thành tốt những câu tiếp theo, lên tới bậc 9 - một trong những bậc cao nhất của chương trình. Nhưng câu hỏi "Điền từ còn thiếu vào câu sau: Buồn ngủ gặp..." đã làm nàng hậu lúng túng, không thể vượt qua giành lấy giải thưởng 20 triệu đồng.

Puka thừa nhận kết Gin Tuấn Kiệt

Khánh Vân vui sướng khi trúng tủ loạt câu hỏi

Đồng hành với người bạn thân Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi cũng lần đầu tiên đến với chương trình. Cô nàng đã có phần thi không thể lầy lội hơn khiến Tăng Phúc không muốn nhận quen, còn Trường Giang chỉ biết thốt lên rằng: "Quá mệt mỏi!".

Với câu hỏi: "Kể tên một chương trình truyền hình phát sóng không có tập?", Trương Thảo Nhi đã phân tích vô cùng hài hước và đáp án cô đưa ra là: "Vô cực" làm cho cả phim trường chỉ biết câm nín. Khi được MC Trường Giang bật mí câu trả lời: "Thời sự, dự báo thời tiết", giọng ca Bốn chữ lắm đành tâm phục khẩu phục.

Theo Nguồn afamily.vn

Puka thừa nhận kết Gin Tuấn Kiệt - TV Show