Trấn Thành an ủi Đức Phúc vì qua xúc động, oà khóc ở 'Ca sĩ mặt nạ'

19/09/2022 10:16
Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc gây xúc động mạnh cho Đức Phúc với màn trình diễn ngang tài ngang sức, Miêu Quý Tộc lộ diện là ca sĩ Hà Nhi trong tập 10 "Ca sĩ mặt nạ".

 

Trong tập 10 "Ca sĩ mặt nạ", Báo Mắt Biếc, Miêu Quý Tộc và Tí Nâu khiến hội đồng cố vấn và khán giả gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn ai là người đi tiếp và dừng chân. Với 48,08% bình chọn, Tí Nâu là nhân vật đi tiếp vào vòng trong. Theo đó, Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc phải tham gia trận đấu để quyết định ai dừng chân.

"Đã hơn một lần" là bài hát 2 nhân vật lựa chọn để so tài. Với sự thăng hoa và hòa quyện của 2 giọng hát nội lực và truyền cảm, Miêu Quý Tộc và Báo Mắt Biếc mang đến sân khấu "Ca sĩ mặt nạ" không gian âm nhạc thổn thức và bùng nổ cảm xúc.Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc gây thổn thức với ca khúc "Đã hơn một lần":

Chứng kiến màn so tài của Báo Mắt Biếc và Miêu Quý Tộc, Tí Nâu bày tỏ: “Tí Nâu cảm thấy không có sự chen chỗ, 2 người cùng tôn nhau lên, chia sẻ âm nhạc với nhau. Tí Nâu cảm thấy rất xúc động”. Về phía Bảo Anh, cô nhận xét Báo Mắt Biếc sở hữu kỹ năng chín muồi và đẳng cấp còn Miêu Quý Tộc có sự tinh tế và mới mẻ trong cách xử lý bài hát. Nữ ca sĩ cũng dành sự ngưỡng mộ cho 2 nhân vật. Dù đây là cặp đấu Châu Đăng Khoa mong muốn để tạo sự bùng nổ nhưng nam cố vấn không khỏi luyến tiếc vì phải có một người dừng chân.

Trấn Thành chia sẻ biết ca khúc "Đã hơn một lần" qua giọng hát của Đức Phúc tại một cuộc thi. Nghe đến đây, Đức Phúc bật khóc nức nở. Anh chia sẻ: "Khi nghe ca khúc em rất xúc động vì em nhớ về quãng thời gian lúc trước, đến bây giờ mình được đứng ở đây...". Trong lúc nam ca sĩ nghẹn ngào, Trấn Thành bày tỏ sự đồng cảm với đàn em và khẳng định đây là bài hát bất cứ nghệ sĩ nào từng trải qua nhiều khó khăn sẽ bật khóc khi hát.Đức Phúc xúc động mạnh khi nghe bài hát kỷ niệm:

Việc phải chọn giữa Miêu Quý Tộc và Báo Mắt Biếc gây khó khăn cho hội đồng cố vấn. Chia sẻ về quyết định bình chọn lần này, các cố vấn cùng quan điểm thuận theo trái tim mách bảo để lựa chọn nhân vật đi tiếp. Cuối cùng, người giành chiến thắng màn so tài và đi tiếp vào vòng trong là Báo Mắt Biếc, Miêu Quý Tộc là nhân vật phải lộ diện khiến ai cũng phải tiếc nuối.

Dù Tóc Tiên và Trấn Thành đều không ghi được điểm vì đưa ra đáp án là Vũ Thảo My từ đầu nhưng sau nhiều vòng thi, hội đồng cố vấn đồng thanh gọi tên Hà Nhi. Đúng như phán đoán của hội đồng cố vấn, Miêu Quý Tộc chính là ca sĩ Hà Nhi. Dù là khi hóa thân hay đã lộ diện, sự tinh nghịch và giàu năng lượng của Hà Nhi đều tạo thiện cảm cho mọi người.

Trấn Thành an ủi Đức Phúc vì qua xúc động, oà khóc ở 'Ca sĩ mặt nạ'

Ca sĩ Hà Nhi.

Chia sẻ về màn hóa thân, Hà Nhi cho biết: “Em đi đến vòng này em rất là vui, và em càng ngày càng cảm thấy hình tượng con mèo nó rất hợp với em, vì em ở nhà cũng rất là đỏng đảnh. Em cũng chọn hình tượng con mèo để mình trở nên nữ tính hơn”.

Nữ ca sĩ trải lòng về những trắc trở khi theo đuổi đam mê và thể hiện sự đồng cảm với Đức Phúc: "Em nghĩ ai cũng có chặng đường như vậy, mỗi người sẽ có câu chuyện riêng. Không ai có thể hiểu những trắc trở đó bằng mình. Đã có những lúc mình muốn bỏ cuộc đúng không Phúc? Nhưng chị nhìn thấy sự tỏa sáng của em. Chị bước vào nghề với tâm thế vô tư và đầy bản năng. Chị nghĩ chặng đường của em khá thú vị". Hà Nhi cũng hạnh phúc khi hội đồng cố vấn nhận ra giọng hát của mình.

Phần lộ diện của Hà Nhi:

Hòa vào dòng cảm xúc, hội đồng cố vấn bày tỏ suy nghĩ về Hà Nhi. Tóc Tiên thừa nhận dù biết Hà Nhi trước đây nhưng chưa ấn tượng cho đến khi nghe ca khúc "Chưa quên người yêu cũ", tin rằng khán giả sẽ thực sự trở thành người hâm mộ của Hà Nhi sau chương trình. Đức Phúc ấn tượng với giọng hát của Hà Nhi qua một cuộc thi và khẳng định Hà Nhi sở hữu giọng hát đẹp.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Trấn Thành an ủi Đức Phúc vì qua xúc động, oà khóc ở 'Ca sĩ mặt nạ' - TV Show