Xôn xao clip nam sinh Hà Nội hành hung bạn đổ máu tại trường

22/05/2023 09:54
Clip ghi lại cảnh một sinh viên hành hung một nam sinh khác ở cầu thang trường học, khiến nạn nhân phải nhập viện gây bức xúc trong dư luận.

 

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một sinh viên hành hung một nam sinh khác ở cầu thang trường học, khiến nạn nhân phải nhập viện gây bức xúc trong dư luận.

Hình ảnh nạn nhân bị đổ máu ở đầu cũng được một số trang thông tin đăng tải trên mạng xã hội. Sự việc diễn ra khoảng 12h ngày 18/5 vừa qua, tại Trường ĐH FPT Campus Hòa Lạc (Hà Nội).

Theo thông tin người nhà đăng tải, sau khi tan học, ở khu vực cầu thang, nam sinh L.T.C (sinh viên năm nhất) bị một nhóm chặn lại. Sau đó, nam sinh T.Q (sinh viên cùng trường) lao vào đánh đấm C. Vụ việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều sinh viên khác.

Xôn xao clip nam sinh Hà Nội hành hung bạn đổ máu tại trường

Ảnh cắt từ clip.

Phía dưới đoạn clip, không ít những bình luận tỏ ra ngao ngán với tình trạng bạo lực học đường hiện nay. Chỉ trong thời gian ngắn, một số vụ bạo lực trong môi trường sư phạm diễn ra gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, nickname P.H.A bình luận: "Chỉ trong thời gian ngắn mà không ít vụ bạo lực học đường xảy ra. Cần phải làm thật căng để cảnh tỉnh và triệt tiêu tình trạng này". Đồng quan điểm với P.H.A là T.A.T cũng bình luận: "Xử thật nghiêm vào là sợ ngay. Không phải cứ không giải quyết được là lại giơ nắm đấm ra để nói chuyện".

Theo Vietnamnet, đại diện Trường ĐH FPT xác nhận sự việc diễn ra tại trường và cũng giữa các sinh viên của trường với nhau. Đại diện nhà trường thông tin thêm, xô xát xảy ra do mâu thuẫn cá nhân giữa hai sinh viên T.Q và L.T.C. Trường đã làm việc với phụ huynh của sinh viên L.T.C, đồng thời phối hợp làm việc với Công an Huyện Thạch Thất để xử lý theo quy định của pháp luật và quy định của Bộ GD-ĐT.

Đại diện Trường ĐH FPT thông tin thêm hiện tại, sinh viên L.T.C. đã được chuyển đến bệnh viện để chăm sóc sức khỏe. Nhà trường đồng thời đã vào viện thăm hỏi sức khỏe của sinh viên L.T.C. và đang xem xét các phương án hỗ trợ tài chính với em, mong em sớm bình phục để công việc học tập không bị gián đoạn.

Phía Công an huyện Thạch Thất hiện đã làm việc với sinh viên T.Q. để phục vụ điều tra.

Theo Nguồn baomoi.com

Xôn xao clip nam sinh Hà Nội hành hung bạn đổ máu tại trường - Tuổi Trẻ