Diễm My 9x: Tôi thân thiết mẹ chồng tương lai

05/12/2023 11:46

Ngày 29/11, người đẹp thực hiện video tổng hợp khoảnh khắc trong sáu năm yêu doanh nhân Vinh Nguyễn, tung trước đám cưới vào tháng 12.

Theo người đẹp, một trong những lý do khiến cô vững tin tiến tới hôn nhân là sự vun vén của người thân. Nhiều năm qua, cô giữ mối quan hệ tốt với gia đình Vinh Nguyễn, được xem như thành viên trong nhà.

Diễm My 9x nói cô thân thiết với mẹ chồng tương lai, học hỏi nhiều điều. Mỗi lần cô sang nhà chơi, mẹ Vinh Nguyễn thường nấu các món ngon. Nhờ đó, cô biết thêm kỹ năng nấu nướng, sẵn sàng cho việc làm dâu, làm vợ sắp tới.

Diễn viên cho biết mẹ của bạn trai thích học các khóa về tâm lý nên có sự thấu hiểu, không can thiệp quá sâu vào công việc, cuộc sống riêng tư của con. "Có lần hai mẹ con nói chuyện, tôi chưa kịp nói gì bà đã hiểu, giống như mẹ ruột. Trước đây, tôi rất sợ khi nghĩ về chuyện mẹ chồng nàng dâu. Tuy nhiên, hiện tôi thấy mọi thứ rất thoải mái", Diễm My 9x nói thêm.

Diễm My 9x: Tôi thân thiết mẹ chồng tương lai

Diễm My 9x (thứ hai trái sang) đón Tết Quý Mão cùng gia đình bạn trai. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Năm 2019, khi mẹ ruột qua đời, diễn viên xem gia đình bạn trai là chỗ dựa tinh thần. Từ lâu, cô đã đổi cách xưng hô với bố mẹ Vinh Nguyễn từ "bác" sang "bố mẹ" để gần gũi nhau hơn. Diễm My nói: "Trước đây, tôi rất tồ. Trải qua nhiều biến cố, gắn bó với nhau, tôi học ở họ tính kỷ luật, cách đối nhân xử thế, quan tâm người xung quanh".

Chặng đường yêu của Diễm My 9x trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Năm 2016, họ lần đầu gặp mặt tại một liên hoan phim ở Australia. Ấn tượng đầu tiên của cô về nửa kia là vẻ lịch lãm, duyên dáng. Sau vài lần trò chuyện, họ nảy sinh tình cảm, chấp nhận thử thách yêu xa khi cô hoạt động trong nước, còn Vinh Nguyễn làm việc tại thành phố Melbourne.

Trước khi công khai tình cảm năm 2019, cả hai bí mật hẹn hò, cách vài tháng mới gặp nhau. Diễm My 9x nhớ mỗi lần cô tiễn bạn trai ra sân bay đều khóc rất nhiều. Vào các dịp lễ, cô từng chạnh lòng vì cô đơn.

Mối quan hệ của họ từng rạn nứt do tính cách khác biệt. Năm 2018, sau bốn tháng ngừng liên lạc, họ quyết định cho nhau cơ hội vì thấy "khó có thể sống thiếu nhau". Cách đây ba năm, Vinh Nguyễn về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, đồng thời muốn bù đắp, chăm sóc bạn gái nhiều hơn. Từ đó, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt. Thỉnh thoảng, anh dự sự kiện showbiz cùng bạn gái, đi du lịch chung - sở thích của cả hai.

Diễm My 9x: Tôi thân thiết mẹ chồng tương lai

Diễm My 9x và chồng sắp cưới dự sự kiện thời trang hôm 24/11 ở Quảng Ninh. Ảnh: Kiếng Cận

"Chặng đường yêu có chông gai nhưng với tôi mọi thứ đều xứng đáng. Chồng sắp cưới của tôi chăm chỉ, chịu khó làm việc, đàng hoàng và tử tế. Tôi luôn đề cao sự tôn trọng lẫn nhau, cùng xây dựng tương lai", Diễm My 9x nói.

Tháng 12/2022, người đẹp nhận lời cầu hôn của Vinh Nguyễn trên khinh khí cầu ở Australia, sau đó chụp ảnh cưới. Nhiều tháng qua, cô không nhận kịch bản phim mới, chủ yếu tập trung cho hôn lễ, tổ chức ngày 21/12 ở TP HCM.

Diễm My 9x: Tôi thân thiết mẹ chồng tương lai

Ảnh cưới ở Melbourne của Diễm My 9x, tung ngày 21/11. Ảnh: Thiên Minh

Diễn viên tên đầy đủ Vũ Phạm Diễm My, 33 tuổi. Nghệ danh "9x" được cô dùng để phân biệt với diễn viên gạo cội Diễm My. Cô đóng phim từ lúc 5 tuổi, từng tham gia các phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 1, Chạy đi rồi tính, Cô Ba Sài Gòn, 1990...

Vinh Nguyễn, 32 tuổi, tốt nghiệp cử nhân Đại học Swinburne và thạc sĩ tại Đại học RMIT, đều ở Australia. Anh hiện kinh doanh lĩnh vực nhà hàng.

Theo Vnexpress

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Diễm My 9x: Tôi thân thiết mẹ chồng tương lai - Tin Sao