Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024

24/05/2024 09:57

Thông tin từ BTC, cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ 2024 đã chính thức được cấp phép tổ chức.

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024

Cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam mở ra cơ hội cho tất cả phụ nữ Việt Nam có độ tuổi từ 25-45 tuổi.

Theo đó, cuộc thi nhan sắc "Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024" được UBND tỉnh Bình Thuận ủy quyền cho Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp phép tổ chức.

Cuộc thi sẽ diễn ra với 3 vòng chính: vòng sơ khảo, bán kết và chung kết tại TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận). Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối tháng 7. Đây cũng là lần đầu tiên có một cuộc thi hoa hậu mở rộng cho tất cả phụ nữ Việt Nam có độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, và những thí sinh đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình và đã kết hôn vẫn được tham gia dự thi.

Cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ mở rộng cho tất cả phụ nữ Việt Nam có độ tuổi từ 25 đến 45 tuổi, và những thí sinh đã tham gia phẫu thuật thẩm mỹ, tạo hình và đã kết hôn tham gia dự thi.

Điều gây sốc là giải thưởng cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024 lên đến 10 tỷ đồng. BTC cho biết, cuộc thi với sứ mệnh tìm kiếm "Ngôi sao Tài Đức - Đánh thức sắc đẹp", không chỉ là một cuộc thi nhan sắc đơn thuần, mà còn là nơi tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của người phụ nữ Việt Nam hiện đại: bản lĩnh, trí tuệ, tài năng, nhân ái và sở hữu câu chuyện truyền cảm hứng.

Chương trình họp báo công bố và chính thức tuyển sinh cuộc thi "Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam" 2024 sẽ được diễn ra vào ngày 19/4/2024 tại Khách sạn 5 sao Rex, TP HCM.

Theo Nguồn daidoanket.vn

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thẩm mỹ Việt Nam 2024 - Tin Sao