Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không dám công khai người yêu?

26/01/2024 12:52

Trước câu hỏi có dám công khai người yêu không, Hoa hậu Thùy Tiên đã lắc đầu và giải thích ngay: "Không dám công khai, vì lỡ yêu xong chia tay sau này yêu người khác lùm xùm lắm".

Ngoài ra, người đẹp còn tiết lộ bản thân không dám tỏ tình với crush và chưa nghĩ đến chuyện sinh con. Với Thùy Tiên, một người đàn ông luôn sẵn sàng nói chuyện, lắng nghe sẽ làm cô xiêu lòng.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không dám công khai người yêu?

Thùy Tiên không dám công khai chuyện tình cảm vì sợ lùm xùm.

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không dám công khai người yêu?

Thùy Tiên được khán giả biết đến khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm 2021.

Hoa hậu cũng chia sẻ rằng cô không quá quan trọng ngoại hình, dù trên các show truyền hình thể hiện thích trai đẹp vậy nhưng vẫn đặt cái tâm, cái tài là điểm cộng lớn nhất cho người sẽ đồng hành cùng mình.

Trước đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên có phát ngôn thẳng thắn khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể, người đẹp chia sẻ: "Cái này vừa nghiêm túc, vừa không nghiêm túc một chút. Nhưng tôi có thể lấy chồng hoặc không lấy chồng, sinh con hoặc không sinh con. Tôi là người hơi phóng khoáng.Tôi nghĩ mình sống trên đời này, quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm thì có quyền được sống theo cách mình mong muốn... Các bạn cũng vậy, hãy làm những điều mình thích và sống một cuộc đời mình thích".

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không dám công khai người yêu?

Hoa hậu cũng chia sẻ rằng cô không quá quan trọng ngoại hình.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng chia sẻ mình là một người không bao giờ ngừng thử thách bản thân vì cô rất yêu những trải nghiệm mới. Sau tất cả, sự bản lĩnh, mạnh mẽ khiến Thùy Tiên đứng dậy và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình ở thời điểm hiện tại.

Sao ViệtNối gót Thùy Tiên, Đỗ Mỹ Linh, 1 nàng hậu đăng ký hiến tạng trước ngày sinh nhật 19 tuổi, lúc đặt bút ký tên vẫn giấu nhẹm bố mẹTheo Người Đưa Tin

Theo Nguồn 2sao.vn

Lý do Hoa hậu Thùy Tiên không dám công khai người yêu? - Tin Sao