Mẹo giữ cơ thể luôn thơm mát tự nhiên dù không tắm trong nhiều ngày

18/11/2021 11:23
Dưới đây là những mẹo giúp cho cơ thể của chúng ta luôn thơm mát ngay cả khi không tắm trong nhiều ngày.

Bôi sữa, kem dưỡng thể sẽ giúp cho cơ thể của chúng ta luôn có mùi thơm. Nếu ở trong hoàn cảnh đặc biệt mà không thể tắm được, mọi người hãy bôi sữa, kem dưỡng thể lên da vài lần một ngày để cơ thể luôn thơm tho.

Sử dụng khăn ướt

Dùng khăn ướt để lau tay, lau người cũng là một giải pháp hiệu quả. Khăn ướt sẽ giúp loại bỏ các vi khuẩn gây mùi hôi cho cơ thể.

Mẹo giữ cơ thể luôn thơm mát tự nhiên dù không tắm trong nhiều ngày

Mẹo giúp cơ thể luôn thơm mát kể cả khi không tắm trong nhiều ngày. Ảnh minh họa: Hải Ngọc

Thay đồ lót

Vùng kín trên cơ thể thường ra mồ hôi nhiều, vì vậy nếu không tắm được thì chúng ta vẫn cần phải thay đồ lót để cơ thể không có mùi hôi.

Thay tất

Cũng giống như đồ lót, tất cũng là đồ vật mà cần thay thường xuyên vì chân thường là bộ phận gây ra mùi hôi. Bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng phấn rôm rắc vào tất để khử mùi hôi.

Sử dụng dầu gội khô

Dùng dầu gội khô sẽ giúp cho mái tóc sạch sẽ và bồng bềnh hơn. Điều này cũng giúp cho chúng ta trông gọn gàng và sạch sẽ hơn dù không thể tắm, gội trong vài ngày.

Trong trường hợp không có dầu gội khô, chúng ta hãy dùng băng đô, dây buộc tóc để buộc tóc gọn gàng để tránh cho mọi người biết tóc mình bị bết.

Bên cạnh những bí quyết trên, chúng ta nhớ bổ sung nước cho cơ thể đầy đủ để giữ cho cơ thể có mùi thơm mát. Nên uống nhiều nước và sử dụng các loại kem dưỡng ẩm để giúp cơ thể có mùi thơm mát cả ngày.

 

Theo laodong.vn

Mẹo giữ cơ thể luôn thơm mát tự nhiên dù không tắm trong nhiều ngày - Làm Đẹp