MV cuối của Taemin (SHINee) trước khi nhập ngũ đạt lượt xem “khủng”

24/05/2021 09:10
Sau 3 ngày ra mắt, sản phẩm âm nhạc cuối cùng trước khi lên đường nhập ngũ của Taemin (SHInee) đạt lượt xem cao trên YouTube.

 

Bên cạnh đó, lượt dowload ca khúc trên các nền tảng âm nhạc khác nhau cũng đã vượt qua con số 1 triệu. Đây được cho là thành công mới của nam ca sĩ trẻ từ đầu năm 2021 tới nay. Nhiều nhận định cho rằng, sản phẩm lần này của Taemin sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn khán giả truy cập và theo dõi trong thời gian tới.

MV cuối của Taemin (SHINee) trước khi nhập ngũ đạt lượt xem “khủng”

Taemin được đánh giá là nam nghệ sĩ trẻ tài năng của thị trường K-Pop. Ảnh: Xinhua

“Advice” là sản phẩm âm nhạc mới nhất nằm trong mini-album vol.3 cùng tên của Taemin. Theo nam ca sĩ, anh muốn truyền tải những suy nghĩ tích cực nhằm khích lệ người nghe tự tin hơn vào bản thân, không từ bỏ đam mê của mình.

Taemin cũng chia sẻ rằng, anh cảm thấy biết ơn những người đã ủng hộ và cổ vũ anh suốt nhiều năm qua. Nam nghệ sĩ cũng hy vọng, 2 năm nghĩa vụ quân sự của anh sẽ kết thúc tốt đẹp để có thể sớm trở lại với nghệ thuật.

Taemin (tên thật Lee Tae min) sinh năm 1993. Anh tham gia với tư cách là thành viên của nhóm nhạc đình đám SHINee vào năm 2008. Cùng với các thành viên trong nhóm, Taemin đã chinh phục thị trường âm nhạc Hàn Quốc bằng loạt giải thưởng uy tín.

Năm 2014, Taemin bắt đầu cho ra những sản phẩm solo của riêng mình và nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả. Bên cạnh đó, Taemin chuyển hướng sang lĩnh vực diễn xuất và gây được ấn tượng với các vai diễn trong phim “Gia đình là số một” phần 3 hay “Dating Agency”…

 

Theo laodong.vn

MV cuối của Taemin (SHINee) trước khi nhập ngũ đạt lượt xem “khủng” - Phim Nhạc