Nhũng điều đàn ông nên biết về cách quan hệ tình dục

13/06/2024 11:35

Có khá nhiều phụ nữ phải mất khá nhiều thời gian mới đạt được cảm giác thăng hoa. Do đó, để trở thành một bạn đời chăm sóc, yêu thương và thấu hiểu, điều quan trọng là các đấng mày râu đừng kết thúc quá nhanh và phá hủy cảm giác của phụ nữ. "Bạn sẽ được lợi nhiều hơn khi bạn đưa được nàng lên đỉnh trước mình. Cô ấy không chỉ xem đó là sự thể hiện tình yêu, mà còn là một sự trân trọng.

Hãy học cách tận hưởng cách tạo cao trào cho bạn đời, việc đó sẽ thể hiện bản lĩnh của bạn trong “chuyện ấy” toàn diện hơn", chuyên gia về tình dục học và các mối quan hệ

Nhũng điều đàn ông nên biết về cách quan hệ tình dục

Ảnh minh họaChân thật với duy nhất một người phụ nữ và tận hưởng tình dục mọi thời điểm

Khi đến tuổi 30, các đấng mày râu cần phải hiểu ra rằng đã đến thời điểm gắn bó với một người. Việc "đầu tư" vào một mối quan hệ duy nhất sẽ giúp hai bạn khai thác tối đa cảm xúc của nhau. “Học cách bị tổn thương với bạn đời về việc bạn cảm nhận ra sao và việc làm thế nào để bạn hạnh phúc trở lại là điều nên đáng đầu tư và thỏa mãn hơn trong mối quan hệ lâu dài”

Biết được khi nào nàng không có tâm trạng và cách để khơi gợi lại hứng thú ở nàng

“Đàn ông có nhiều testosterone trong cơ thể hơn - vốn là hoóc môn kích thích ham muốn yêu. Phụ nữ không có động lực đó, vì thế bạn đời cần có giai đoạn khởi động nàng, bằng những đụng chạm cơ thể”

Tầm quan trọng của sự lãng mạn trong phòng ngủ

Nếu bạn nghĩ lãng mạn chỉ là việc tặng hoa vào lễ Tình nhân, đã đến bạn cần nghĩ lại. Một tin nhắn ngọt ngào, một vòng ôm nhẹ nhàng hay một lời thì thầm đúng lúc đôi khi rất có ý nghĩa. “Mọi lúc bạn chạm vào đối tác của mình một cách yêu thương, lượng hocsoooocsmon oxytocin sẽ lan tỏa khắp cơ thể bạn. Lãng mạn cũng cần sự nỗ lực. Thắp một ngọn nến, mát xa chân, rót một ly sâm panh cũng đủ đưa khiến cuộc chơi trên giường của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết”

"Làm" nhiều hơn một lần mỗi đêm

Thường thì phụ nữ ít khi đạt đỉnh trong lần sex đầu tiên trong đêm, nhưng ở lần thứ hai, cô ấy sẽ thực sự được đánh thức. Vấn đề là, bạn cần vượt qua được thách thức hai lần đó. Ở tuổi 30, bạn cần tập luyện bản thân để có thể mang lại cảm giác mà cô ấy muốn. Nếu bạn muốn xuất tinh nhiều hơn một lần mỗi đêm, phải điều chỉnh được thời gian nghỉ giữa hai "hiệp". Thời gian này cũng phụ thuộc theo độ tuổi, càng trẻ, khoảng thời gian đó càng ngắn. Đừng bỏ qua bước dạo đầu.

Đừng bỏ cuộc khi chưa thỏa mãn đối tác

“Rất tiếc nhiều người đàn ông xuất tinh nhanh đến mức đối tác không hề hay biết. Trong khi bạn cần học cách uyển chuyển hơn và có thể giúp cả hai thỏa mãn trên giường” . Những cuộc yêu chớp nhoáng là gia vị bổ sung cho cuộc sống chăn.

Nhũng điều đàn ông nên biết về cách quan hệ tình dục

Ảnh minh họaBiết cách để quyến rũ một phụ nữ

Cô ấy cần cảm thấy thoải mái với bạn, và biết rằng bạn quan tâm đến cô ấy. Trong cuộc yêu, hãy chú ý đến những gì cô ấy nói, nhìn vào mắt nhau, đụng chạm hợp lý để cô ấy biết sự quan tâm của bạn, và tốt nhất là hãy nói thành lời sự quyến rũ của cô ấy.

Biết sự khác biệt giữa tình dục thông thường và sex vì yêu

Sex vì yêu cần nhiều thời gian, sự chú ý hơn, ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất, thay vì chỉ quan hệ tình dục vì tính dục.

->>Lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc khi quan hệ tình dục

Theo Sức khỏe & Đời sống

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Nhũng điều đàn ông nên biết về cách quan hệ tình dục - Tin Sao