Rapper gốc Việt Tyga và Avril Lavigne chính thức hẹn hò

08/03/2023 11:22
Hôm qua (7/3), các tay săn ảnh đã chụp được khoảnh khắc Avril Lavigne và Tyga hôn nhau say đắm trong Tuần lễ thời trang Paris. Một nguồn tin thân cận cho biết, mối quan hệ chớm nở này 'rất mới và rất thoải mái'.

 

Avril Lavigne và Tyga đã công khai hẹn hò tại Paris, thủ đô nước Pháp, thành phố lãng mạn nhất hành tinh.

Hôm thứ Ba (7/3), nữ ca sĩ nhạc punk/rock người Canada Avril Lavigne (38 tuổi) và rapper gốc Việt Tyga (33 tuổi) đã bị các tay săn ảnh bắt gặp khoảnh khắc cặp đôi hôn nhau say đắm ngay bên ngoài bữa tiệc Mugler X Hunter Schafer tại Tuần lễ thời trang Paris.

Rapper gốc Việt Tyga và Avril Lavigne chính thức hẹn hò

Avril Lavigne và Tyga đã cùng nhau đến bữa tiệc của Leonardo DiCaprio - Ảnh: Getty Cặp đôi hôn nhau say đắm tại sự kiện thời trang Paris - Ảnh: Getty Hai người công khai thể hiện tình cảm - Ảnh: Getty

“Tyga và Avril đang tìm hiểu nhau,” một nguồn tin nói với People. "Mối quan hệ này rất mới và rất thoải mái". Cặp đôi trước đó đã bị bắt gặp đi cùng nhau đến bữa tiệc của Leonardo DiCaprio tại nhà hàng Kùkù ở Paris vào thứ Tư tuần trước.

Tháng trước, một người trong cuộc tiết lộ rằng Avril Lavigne và hôn phu Mod Sun đã hủy bỏ hôn ước sau chưa đầy một năm.

Người trong cuộc cho biết: “Avril và Mod Sun đã hẹn hò trong hai tháng qua, nhưng hiện tại thì không còn ở bên nhau nữa”.

Tyga và Avril Lavigne lần đầu tiên bị phát hiện đi ăn tối cùng nhau tại nhà hàng Nobu vào tháng trước, nhưng một nguồn tin vào thời điểm đó cho biết: "Avril và Tyga chỉ là bạn bè và không có gì hơn thế". Nguồn tin cũng cho rằng hoàn toàn không có chuyện Tyga là kẻ thứ ba xen vào chuyện tình giữa Avril Lavigne và Mod Sun.

Mod Sun (35 tuổi) đã nói về việc chia tay với Avril Lavigne vào tuần trước trên Instagram, trong đó anh chia sẻ ảnh và video quay lại màn biểu diễn của mình.

"Trong một tuần, cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi... Tôi chỉ biết rằng có một kế hoạch cho tất cả. Tôi sẽ ngẩng cao đầu và luôn lắng nghe trái tim mình, ngay cả khi nó cảm thấy tan vỡ", anh viết. "Được bao quanh bởi tình yêu mỗi đêm trong chuyến lưu diễn là một điều may mắn tuyệt đối. Tôi có những người bạn tốt nhất trên toàn thế giới, cảm ơn vì đã luôn ủng hộ tôi. Hẹn gặp lại các bạn trên sân khấu".

Theo Nguồn baomoi.com

Rapper gốc Việt Tyga và Avril Lavigne chính thức hẹn hò - Tin Sao